CEO CẨM DUYÊN – THAM DỰ HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI

Ngày 25/10/2022, CIORIN – thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm GBH đã tổ chức thành công Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế tại Hà Nội. Hội nghị không chỉ cập nhật về những xu hướng mới về kỹ thuật xử lý nám, sẹo rỗ, sẹo lâu năm, xóa nhăn không Botox mà còn khẳng định khát vọng mang đến giá trị đích thực cho ngành làm đẹp.

01-ce0-camduyen-ciorin2
CEO Cẩm Duyên Cùng Founder Ciorin – Dược Sĩ Cao Hoa
image3.jpg
Hội nghị Da liễu thẩm mỹ quốc tế tổ chức thành công tại Hà Nội

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Dược sĩ Cao Hoa – Founder thương hiệu; ông Han Jung Kwon, ông Lim Hyung Taek – đại điện MH Company đến từ Hàn Quốc; Tiến sĩ – Bác sĩ – Thầy thuốc Đinh Đức Anh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu; Bác sĩ – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Thu Liên có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu; Bác sĩ Trần Xuân Hiếu với 20 năm trong lĩnh vực da liễu; Bác sĩ Da liễu Nguyễn Thu Hà với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực da liễu; bà Vũ Thị Thảo – Phó Hiệu trưởng phụ trách ngành chăm sóc sắc đẹp Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng,… cùng rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tham dự.

image4.jpg
DS Cao Hoa cùng các chuyên gia giao lưu cùng khách mời

Xu hướng mới về điều trị nám trên thế giới, kỹ thuật xử lý sẹo rỗ, sẹo lâu năm cũng như kỹ thuật xử xóa nhăn không sử dụng Botox được cập nhật bởi các chuyên gia đầu ngành. Do đó, Hội nghị đã thu hút được đông đảo khách mời tham dự là các chủ spa, người kinh doanh ngành làm đẹp và những người có chuyên môn về da liễu.

Cũng tại sự kiện, Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm GBH đã chính thức cho ra mắt học viên đào tạo CIORIN ACADEMY. Xuất phát là người kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nghiệp luôn thấu hiểu những khó khăn mà một người kinh doanh sẽ gặp phải như thiếu kiến thức về chuyên môn, marketing, nhân sự, tài chính,… Do đó, học viện ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng chủ Spa và mang đến giá trị đích thực cho người tiêu dùng.

image2.jpg
Bác sĩ Trần Xuân Hiếu – Phó Giám đốc của học viện
01-ce0-camduyen-ciorin1
CEO Thẩm Mỹ Quốc Tế Hanmi là giám đốc cấp cao thuộc hệ thống Ciorin toàn quốc

Kế tiếp là lễ ký kết hợp tác chiến lược dài hạn giữa MH Company đến từ Hàn Quốc, CIORIN Việt Nam cũng như trường Cao đẳng Y dược cộng đồng. Phía đại diện ban tổ chức chương trình, Công ty đặt ra mục tiêu là sẽ mang đến giải pháp toàn diện cùng các khóa học chuyên môn. Tại sự kiện đại diện của công ty MH Company phát biểu: “ Với lần hợp tác này, MH cùng với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu của CIORIN sẽ không ngừng thấu hiểu làn da, đặc điểm khí hậu của Việt Nam để có thể mang đến những giải pháp tốt nhất cho làn da của người Việt. […] Chúng tôi định hướng sẽ kết hợp cùng CIORIN Việt Nam tạo nên những khóa học không chỉ ở Việt nam mà còn là những khóa tu nghiệp trực tiếp tại Hàn Quốc cho các chủ Spa cũng như những người kinh doanh ngành làm đẹp nói chung.”

Picture 5
Sự kiện đã tạo được nhiều dấu ấn đối với khách mời

Với mong muốn “thanh lọc” và “nâng cao” vị thế của thị trường làm đẹp Việt Nam cũng như hạn chế tối đa các sản phẩm kém chất lượng, doanh nghiệp quyết tâm mang đến các sản phẩm an toàn và phục hồi làn da từ gốc với phương châm LẤY HỆ THỐNG CHUYÊN GIA LÀM NỀN TẢNG. Đó cũng chính điều mà Dược sĩ Cao Hoa luôn tâm huyết muốn mang đến sự kiện này.

Trong thị trường mỹ phẩm hỗn loạn như hiện nay, lợi nhuận được đề cao, các sản phẩm mỹ phẩm kém chất lượng cùng các phương pháp làm đẹp không an toàn gây hại cho làn da ngày càng phổ biến. CIORIN lựa chọn cho mình hướng đi riêng với các sản phẩm mang tính phục hồi, trẻ hóa từ gốc, an toàn cho sức khỏe làn da từ sâu bên trong. Không chỉ đơn thuần là câu chuyện về làn da mà khát khao kiến tạo nên những giá trị xã hội nhân văn, doanh nghiệp này mong muốn trở thành một lối sống để đồng hành sức khỏe làn da một cách chuyên sâu nhất.

image1.jpg
DS Cao Hoa chia sẻ về định hướng chiến lược dài hạn của công ty trong thời gian 5 năm tới

Lựa chọn cho mình hướng đi riêng với quan điểm đặt lợi ích lâu dài của khách hàng làm nền tảng quan trọng, CIORIN chắc chắn sẽ kiến tạo nên nhiều giá trị đích thực và có ý nghĩa đối với ngành làm đẹp Việt.

Theo báo: doisongtieudung.vn

Liên hệ tư vấn!
Gọi/Nhắn tin Zalo
Hanmi House
Gọi hotline