Hanmi House Spa là một trong những spa uy tín với với tiêu chí hàng đầu “An toàn và hiệu quả tuyệt đối” cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Hanmi House Spa. Thành lập năm 2007, với gần 10 năm hoạt động, Hanmi House Spa là một trong những trung tâm chăm sóc da kết hợp thẩm mỹ và y tế được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

hanmi-house-spa
Hanmi House Spa

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi – tập thể cán bộ nhân viên của trung tâm Hanmi House Spa, luôn nỗ lực học hỏi để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng. Những thành tựu mà Trung tâm Hanmi House Spa có được trong hơn 9 năm hoạt động là sự ghi nhận của hơn 50.000 lượt khách hàng … chúng tôi vinh dự và tự hào khi được mang lại cho quí khách hàng sự tự tin về làn da và vóc dáng hoàn hảo.

 

Không chỉ đầu tư vào quy mô hệ thống, Hanmi House Spa còn thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. Đạo tạo nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao với các chuyên gia trong và ngoài nước. Với hệ thống máy móc công nghệ cao, Hanmi House Spa đáp ứng được mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị cho các khách hàng, mà hoàn toàn không sử dụng biện pháp xấm lấn tác hại đến da.

 

Với nổ lực không ngừng, Hanmi House Spa không ngừng lớn mạnh và xứng đáng với các thành tích được ghi nhận trong suốt 9 năm qua. Được vinh danh trong các hạng mục giải thưởng “Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam, Trust Supplier in Viet Nam” do bộ công thương công nhận. Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy 2011-2013. Dịch vụ được bình chọn tốt nhất “Triệt lông công nghệ NewIPL” với 20.000 lượt khách sử dụng và hài lòng. Dịch vụ trẻ hóa da không xâm lấn hoàn hảo Oxyjet Leo, Diamond polar RF. Công nghệ trị sẹo và trẻ hóa da mới nhất và duy nhất tại Việt Nam ViVa Fraction PF…

Hanmi House Spa tự hào là nơi chăm sóc da và dáng vóc cho nhiều ngôi sao nổi tiếng : Diễn viên Tăng Thanh Hà, Diễn viên Lê Phương, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, siêu mẫu Kim Cương, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, Người mẫu Ngọc Bích, Diễn viên Ngọc Lan