Điêu khắc chân mày 3D Châu Âu

Đôi lông mày không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người.

Theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách và vận mệnh của con người.

Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ lông mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm, thêu, nối, cấy thì hiện nay phương pháp mới – điêu khắc lông mày được nhiều chị em rần rần lựa chọn.

#PHUN và #ĐIÊU_KHẮC lông mày, khác nhau ở đâu?

Có lẽ khi nói đến phun lông mày, hai thuật ngữ đầu tiên được nhắc đến chính là Phun và Điêu khắc. Vậy 2 thuật ngữ này liệu có giống nhau?

Phun là biện pháp dùng kim thẩm mỹ đưa 1 lượng chất tạo màu vào dưới da, giống như hình xăm trên cơ thể. Biện pháp này có ưu điểm là đậm nét, theo đúng khuôn, mực in lâu phai và giá cả vừa phải.

Phù hợp cho các chị lớn tuổi hoặc những nàng thích make-up đậm thì nên lựa chọn phương pháp này sẽ mang lại vẻ đẹp sắc nét.

Điêu khắc – sự cải tiến hiện đại từ hình thức phun thêu, về cơ bản là khá giống, chỉ khác là sử dụng “dao điêu khắc”. Sẽ phẩy theo từng sợi lông mày tự nhiên, sợi thật và giả đang xem lại với nhau tạo nên tổng thể hài hài và cân đối nhất.

Đây là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật, rất thích hợp cho những chị em có bộ chân mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày và đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.

Dù lựa chọn phương pháp thẩm mỹ lông mày nào, chị em cũng nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín , đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu giúp cho các nàng có được bộ lông mày ưng ý nhất nhé.

Liên hệ tư vấn!
Gọi/Nhắn tin Zalo
Hanmi House
Gọi hotline