Ipeel da sinh học

Peel da sinh học gần như một trong những sản phẩm chủ lực cho các thẩm mỹ cao cấp trước khi công nghệ laser xuất hiện. Nhưng peel da lại mang tính bị kỳ thị hơn vì một số nguyên nhân cách nhìn sai lệch về phương pháp. Vậy thật sự peel da là gì và những lợi hại khi sử dụng phương pháp này.

Ipeel da sinh học

Peel da sinh học còn có 1 cách gọi chích xác hơn nghĩa là lấy tế bào chết 1 cách chuyên sâu nghĩa là làm sạch sâu. Nếu bằng cơ học thì chúng ta sử dụng mỹ phẩm tẩy nhẹ có các hạt cát li ti phía trong và dùng tay chà lên bề mặt tiếp xúc của da từ từ xoay xoắn ốc và lấy đi lớp tế bào chết một cách nhẹ nhàng.

Còn peel da sinh học ở đây sẽ lấy đi lớp tế bào sừng lâu ngày mà phương pháp cơ học không giúp được cho da và bằng các thành phần hoá học chứa acid nhẹ để lột.

ipeel-da-sinh-hoc-1
Ipeel da sinh học

AHA lột Alpha Hydroxy Acids (AHA) thường có nguồn gốc từ trái cây và bao gồm acid citric (từ trái cây họ cam quýt), acid glycolic (từ đường), acid lactic (từ sữa) và axit malic (từ táo). Họ là những mặt nạ nhẹ nhàng nhất có sẵn và có hiệu quả tẩy da chết sâu mà làm việc bằng cách phá vỡ các tế bào da với nhau. Có thể rất hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề về kết cấu và sắc tố trên bề mặt.

Và các tác dụng hữu ích của việc peel da

  • Chống mụn đầu đen và các mụn đầu trắng, mụn cám lâu ngày nằm dưới da, tăng cao thúc đẩy sự tái tạo của các tế bào và kích thích thông thoáng giảm tình trạng tắt nghẽn lỗ chân lông.
  • Giảm tình trạng sắc tố da rõ rệt TCA vỏ trichloroacetic acid (TCA) vỏ được gọi là độ sâu trung bình. Acid  trong các sản phẩm peel thâm nhập sâu hơn và  phá hoại bằng cách liên kết các protein da lại với nhau. Kết quả là nó có thể cải thiện hơn, nhưng nó có thể sẽ là tạm thời khó coi. Vì khi quá trình đẩy lớp sừng ra ngoài nó sẽ xuất những đốm nâu hoặc đốm ửng đỏ trên bề mặt da .
  • Đối với tình trạng da lão hoá nếp nhăn li ti xuất hiện cũng sẽ cải thiện rõ rệt vì da được tái tạo hoàn toàn mới giúp căng bóng so với lớp da cũ.

Nhưng một trong các yếu tố quan trọng giúp da thay mới khi sử dụng phương pháp này là phải tin theo lời bác sĩ da liễu 100% và luôn nhớ rằng chu kỳ tái tạo da là 14 ngày hoặc với các da đã lão hoá sẽ lâu hơn.

Liên hệ tư vấn!
Gọi/Nhắn tin Zalo
Hanmi House
Gọi hotline