Ơn giời đã có phương pháp xóa sửa chân mày đây rồi!

Bạn đang già đi cả chục tuổi? Gương mặt bạn trông thật dữ tợn, phá tướng chỉ vì cặp mày phun xăm lỗi thời, hư hỏng, lệch lạc. Chỉ vì màu sắc loang lỗ, trổ đỏ, trổ xanh, lệch màu. Bạn lo lắng phải sống chung với cặp chân mày “trời đánh” này. Ơn giời, đã có phương pháp xóa sửa chân mày bằng laser hiệu quả, họa lại dáng mày đẹp đây rồi!

Một trường hợp phun xăm chân mày bị trổ đỏ
Một trường hợp phun xăm chân mày bị trổ đỏ

“Mổ xẻ” lý do chân mày xăm bị hư hỏng

Những cặp chân mày nhợt nhạt, không cân đối đều khiến bạn cảm thấy không hài lòng vì vậy bạn quyết định tìm đến phương pháp phun xăm chân mày. Đang háo hức chờ đợi kết quả trong tưởng tượng là một cặp chân mày lên màu đều, đẹp, tự nhiên, cân đối với gương mặt thì bạn đành ngậm ngùi bởi kết quả nhận được thực sự “đắng”: Chân mày lệch lạc, màu lem nhem, trông gương mặt dữ tợn, thiếu thiện cảm. Và đây chính là lý do khiến bạn “dở khóc dở cười”:

– Thứ nhất, máy móc công nghệ lỗi thời ảnh hưởng đến hiệu quả của việc phun xăm chân mày.

– Thứ hai, chất lượng mực phun không đạt chuẩn, không đảm bảo độ bền màu, lên màu không ưng ý.

– Thứ ba, tay nghề kỹ thuật viên thực hiện yếu kém, không khéo léo, không có con mắt thẩm mỹ để tạo dáng mày phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Làm đẹp là chính đáng, thế nhưng phải là khách hàng làm đẹp thông minh, chọn đúng cơ sở thẩm mỹ để tạo dáng chân mày như ý bạn. Đừng để rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” nhé.

Xóa sửa chân mày không khó nếu chọn đúng cách này

Nhiều khách hàng lo sợ, hoang mang khi nhận về là cặp chân mày sau phun xăm không ưng ý. Sợ xấu, sợ bị chê cười, chê trách, không ít khách hàng tự ý xóa sửa chân mày tại nhà. Nếu không cẩn thận càng biến dáng chân mày trở nên tệ hại, chưa kể những rủi ro không an toàn khác kèm theo như:

– Da phồng rộp, sưng tấy, đau đớn.

– Da bị nhiễm trùng.

– Nguy cơ để lại sẹo.

Bởi việc xóa sửa chân mày không phải tùy ý là được. So với phun xăm tạo dáng chân mày thì khâu xóa sửa khó khăn, phức tạp hơn, do đó đòi hỏi cần tìm đúng phương cách và địa chỉ uy tín để họa lại dung nhan.

Laser có là giải pháp xóa sửa chân mày hiệu quả?
Laser có là giải pháp xóa sửa chân mày hiệu quả?

Viện thẩm mỹ Hanmi House hiểu được mong muốn nhanh chóng khắc phục chân mày lệch, xấu do phun xăm của nhiều chị em nên đã sớm ứng dụng thành công công nghệ xóa sửa chân mày bằng laser hiện đại từ Mỹ. Thành công của phương pháp này cho đến nay vẫn là điều đáng tự hào của Hanmi:

– Khắc phục hiệu quả tình trạng hư hỏng của chân mày do phun xăm.

– Loại bỏ hoàn toàn những màu trổ đen, trổ xanh, trổ đỏ thiếu thẩm mỹ của chân mày.

– Sửa lại dáng mày chuẩn, cân đối, hài hòa với đường nét, thần thái của gương mặt cũng như phù hợp với tuổi tác, màu da, tính cách của bạn.

– An toàn, không đau, không sưng, không chảy máu.

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, không phải ăn kiêng.

Tất cả nhờ thông qua cơ chế, một mặt laser đánh tan, phá vỡ liên kết của các mảng màu cũ. Mặt khác hút sạch và đào thải màu mực cũ ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó, kết quả sau quá trình xóa sửa chân mày tại Hanmi là xóa sạch dấu vết dáng mày cũ, họa lại chân mày mới đẹp tự nhiên.

Liên hệ tư vấn!
Gọi/Nhắn tin Zalo
Hanmi House
Gọi hotline