Tiêm Filler mũi – Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực tiêm chất làm đầy vào vùng mũi đã xác định từ trước, giúp mũi cao lên và đầy đặn hơn. Khi tiêm mũi cao dáng S line, tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm vào bao nhiêu sẽ được các nhân viên kĩ thuật tính toán kỹ để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, thành phần chính của chất làm đầy là Hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lý, có mức độ tương thích cao với cơ thể con người, vì vậy rất an toàn và không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Thử ngay serum tạo hình thẩm mỹ giúp nâng mũi cao tự nhiên 

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy - Tiêm mũi S line

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp sử dụng filler để nâng mũi mà không cần phẫu thuật

Tuy nhiên, trước khi quyết định làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi bằng filler, bạn cần tham khảo thêm một số ưu và nhược điểm của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Ưu điểm của tiêm mũi cao –  Nâng mũi bằng tiêm filler?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler được coi là phương pháp chỉnh sửa mũi đơn giản nhất hiện nay giúp nâng cao sống mũi và làm mũi thon đẹp, đầy đặn hơn. Hiện nay, phương pháp này được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm như:

– Nếu như nhược điểm của nâng mũi phẫu thuật là thời gian thực hiện khoảng 60 phút thì nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, tiêm mũi cao được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, thông thường chỉ mất từ 5 – 10 phút tiêm chất làm đầy vào vùng cần nâng.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy - Tiêm mũi S line

Nâng mũibằng tiêm chất làm đầy cho hiệu quả nhanh chóng sau 15-20 phút

 

– Thẩm mỹ cao, mũi được nâng lên, nhìn thon đẹp và cân đối với tổng thể gương mặt.

– Chất làm đầy được FDA chứng nhận về chất lượng nên rất an toàn và lành tính, không gây kích ứng hay tác dụng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

– Không thực hiện phẫu thuật nên không gây nguy hiểm, không đau, không xâm lấn, không chảy máu.

– Khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay lại làm việc ngay trong ngày.

Liên hệ tư vấn!
Gọi/Nhắn tin Zalo
Hanmi House
Gọi hotline