Trao Yêu Thương, Đón Xuân Về – Hanmi Gửi Đến Những Nụ Cười Bình Minh”

“Cảm ơn đời mỗi sáng mai thức dậy, Ta có thêm ngày mới để yêu thương…”

Trong những ngày cuối năm, Hanmi không chỉ đóng vai trò là những người chăm sóc sức khỏe, mà còn là những người truyền đạt những tia nắng yêu thương đến từng bệnh nhân tại BV Đa Khoa Tỉnh Bình Thuận và BV Thành Phố Phan Thiết. Mỗi câu chuyện, mỗi chia sẻ đều là nguồn động viên, là động lực để Hanmi tiếp tục nỗ lực, làm tốt hơn nữa để góp phần xoa dịu nỗi đau và mang lại những khoảnh khắc bình yên cho mọi người.

1-8
1-9

Mỗi lần trao đi là mỗi lần gặp gỡ, chia sẻ những cảnh đời, những số phận. Đó không chỉ là những kí ức đẹp, mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ, khiến mỗi thành viên của Hanmi nhìn nhận về sự may mắn và trách nhiệm với cộng đồng. Những nụ cười bình minh trên khuôn mặt của những người được chăm sóc là nguồn động lực lớn nhất, đánh thức lòng nhân ái và sẻ chia của Hanmi.

Xuân đã gần kề, Hanmi chúc mọi người vượt qua nỗi đau, sớm bình phục và trở về với gia đình hạnh phúc! Hanmi gửi trao yêu thương và chào đón Xuân tươi vui, ấm áp như những bức tranh nghệ thuật tràn ngập ánh sáng bình minh.

Hãy cùng Hanmi tạo nên những điều ý nghĩa và lan tỏa niềm vui trong những ngày đầu năm mới!

1-10
1-11
Liên hệ tư vấn!
Gọi/Nhắn tin Zalo
Hanmi House
Gọi hotline