Triệt lông tay bằng công nghệ Blue Laser

Triệt lông tay bằng công nghệ Blue Laser là gì?

Blue Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn của Mỹ. Ánh sáng Laser với lực siêu âm quang phổ mạnh mẽ tác động trực  tiếp vào biểu bì da, phá hủy toàn bộ gốc nang lông, ngừng cung cấp dinh dưỡng từ đó loại bỏ triệt để lông vĩnh viễn.

Ngoài ra, ánh sáng laser còn kích thích sản sinh collagen và elastin, tái tạo tế bào da, se nhỏ lỗ chân lông ở tay và chân giúp da mịn màng, săn chắc.

Ưu điểm khi Triệt lông tay bằng công nghệ triệt lông Blue Laser

Triệt  lông tay hiệu quả đến 95%: Blue Laser giúp triệt lông tận gốc từ nang lông, ngừng cung cấp dinh dưỡng từ đó mang đến hiệu quả vĩnh viễn.

Hiệu quả lâu dài: Không đơn thuần chỉ lấy đi lớp sợi lông trên bề mặt da, Blue Laser tiêu diệt sợi lông tận gốc, do vậy lông không còn cơ hội phát triển trở lại, đảm bảo cho hiệu quả lâu dài.

Tuyệt đối an toàn cho da: Hầu hết các công nghệ triệt lông tay trước đây thường khiến bạn sợ vì cảm giác nóng rát, thậm chí bỏng, nhưng Blue Laser đã loại bỏ được điều đó, tuyệt đối an toàn cho da, không để  lại di chứng.

 

Bluser công nghệ triệt lông chân, lông tay
 

Làn da mịn màng, săn chắc: Blue Laser không chỉ triệt lông vĩnh viễn mà còn mang đến vô số lợi ích khách cho da, kích thích sản sinh collage từ đó giúp da mịn màng, săn chắc hơn.

Trường hợp nào có thể  triệt lông tay bằng công nghệ Blue Laser?

Lông mọc nhiều và cứng ở các vùng tay trên cơ thể

Dùng cho cả nam và nữ

Có lông và bị viêm nang lông

Tại sao nên triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ Blue Laser tại HanmiBeauty

công nghệ triệt lông Blue Laser  được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ. Đây là công nghệ triệt lông thông minh và hiện đại nhất. Cùng với đội ngũ  nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Hanmi beauty đã mang đến làn da mịn màng, tươi trẻ cho hàng nghìn khách hàng.

Bên cạnh đó, Hanmi beauty còn không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có công nghệ triệt lông Blue Laser. Với hàng nghìn khách hàng triệt lông tay vĩnh viễn thành công, Hanmi beauty đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ số 1 tại TP.HCM

Quy trình thực hiện triệt lông tay vĩnh viễn

Bước 1 Vệ sinh vùng da trị liệu

Bước 2 Bôi gel lạnh trên vùng trị liệu

Bước 3 Sử dụng công nghệ Blue Laser để triệt lông vĩnh viễn

Bước 4 Làm sạch gel trên vùng da trị liệu cho khách hàng

Kết quả sau khi triệt lông:

Triệt lông lông tay hiệu quả đến 95%

Làn da mịn màng, săn chắc

Không còn tình trạng viêm nang lông

Xóa bỏ hoàn toàn vết thâm trên vùng lông cũ

Lỗ chân lông se khít

Chăm sóc sau trị liệu

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Thường xuyên bôi kem dưỡng lên vùng da mới trị liệu

Liên hệ tư vấn!
Gọi/Nhắn tin Zalo
Hanmi House
Gọi hotline